Vật Lý Trị Liệu Tại Nhà Mai Care xin kính chào !

Ngày nay việc phát triển ngành Vật Lý Trị Liệu/ Phục Hồi Chức Năng cả về chất lượng cũng như số lượng ngày càng phát triển ở Việt Nam . Sự phát triển này sẽ giúp cho bệnh nhân được tiếp cận với những phương pháp, máy móc hiện đại không cần dùng thuốc, rất an toàn và đem lại hiệu quả điều trị cao.

Hiện nay nhu cầu tập Vật Lý Trị Liệu cho những bệnh nhân không thể đến các cơ sở bệnh viện hay phòng khám để điều trị cũng rất nhiều. Vậy thì làm thế nào để có thể vẫn được tập vật lý trị liệu/phục hồi chức năng tại nhà, mà vẫn được yên tâm với nhà trị liệu chuẩn chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệmđang công tác tại các bệnh viện lớn.

Hiểu được nhu cầu này, cũng như hiểu được tâm lý tìm bác sĩ có chuyên môn tốt ở trong các bệnh viện lớn để mong sao được phục hồi tốt nhất, Vật Lý Trị Liệu Tại Nhà Maicare đã tạo lên 1 cộng đồng những bác sĩ trị liệu ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, hiện đang công tác tại các Bệnh viện lớn như Việt Đức, Bạch Mai, Lão Khoa trung ương, Đại học Y Hà Nội, Xanhpon, Hồng Ngọc ….

Xem thêm: Danh sách bác sĩ trị liệu đồng hành cùng Vật lý trị liệu tại nhà Mai Care

Đây là 1 cộng đồng các nhà trị liệu chuyên về Vật Lý Trị Liệu/Phục Hồi Chức Năng đã có chuyên môn cao và luôn tâm huyết với bệnh nhân. Với cùng mục đích duy nhất giúp bệnh nhân được phục hồi sớm nhất trong giai đoạn vàng, gặp đúng Thầy thuốc và gặp đúng thời điểm là điều mà Maicare hướng đến nhằm giúp cho quá trình phục hồi chức năng được tốt nhất. Mang lại sự an tâm đến cho chính bệnh nhân và những người thân của bệnh nhân.